Hotline : 0963.68.09.68

– Thợ phụ inox làm việc tại xưởng: hàn, mài, cắt, đánh bóng, làm nguội các vật liệu inox
– Dọn dẹp xưởng, sắp xếp các dụng cụ gọn gàng, ngăn nắp
– Thực hiện các nhiệm vụ do cấp trên giao cho

Để thỏa mãn nhu cầu phục vụ đời sống của con người, một loại hợp kim thép có độ bền cao và không bị oxi hóa đã được chế tạo để sản xuất nhiều vật dụng và phụ kiện nhà bếp, thiết bị hiện nay, sản phẩm đó đó chính là inox.

Inox 304, Tuyệt chiêu phân biệt inox 304 với inox thường. Trong tình hình giá của Niken tăng liên tục thì những dòng Inox chứa hàm lượng Niken thấp, giá cả thấp và ổn định mang lại sự hấp dẫn thực sự.

Inox là hỗn hợp kim loại nên độ bền của inox cũng phụ thuộc vào việc pha trộn các hợp kim khác nhiều hay ít. Có hơn 10 loại inox khác nhau được sử dụng làm hàng gia dụng, tùy theo tính chất vật dụng mà chọn loại phù hợp.

Nếu Việt Nam không sớm áp biện pháp tự vệ, ngành thép Việt Nam sẽ không tồn tại được vì không cạnh tranh được với thép Trung Quốc.

Như DĐDN đã thông tin trên số 16, các DN thép đang phải oằn mình tiếp tục đối phó với lượng thép nhập khẩu từ Trung Quốc và nếu Bộ Công Thương không sớm có giải pháp tự vệ tạm thời, hành động mạnh mẽ hơn đối với phôi thép và một số sản phẩm thép NK khả năng nhiều DN thép sẽ lâm vào cảnh phá sản…

12